Flamingo ibiza hải tiến resort gồm những phân khu nào, đâu là phân khu mà đáng để chúng ta trải nghiệm nhất, hãy cùng theo chân datxuthanh để lựa chọn nhé!

Sở hữu quy mô gần 200 ha, Khu nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến Resort được chia thành 3 phân khu chức năng sầm uất gồm:

2.1. Phân khu Berly 

Khu Berly tại Flamingo Hải Tiến Resort là dãy các khách sạn mini tráng lệ, đồng bộ dành cho việc nghỉ dưỡng. Các khách sạn đều có mặt tiếp xúc với biển, trải dài hàng nhiều km. Với 138 căn, đem lại không gian nghỉ dưỡng tích hợp lợi ích “3 in 1” vừa nghỉ dưỡng, vừa kinh doanh lại vừa có thể đầu tư.

Phân khu Berly tại Flamingo Hải Tiến Resort
Phân khu Berly

2.2. Phân khu Aquamarine

Đây là khu trung tâm của dự án có 76 căn nằm ngay dưới tòa nhà Forest In The Sky Villa tại Flamingo Hải Tiến Resort. Khu vực này có không gian ấm cúng, ít bị ảnh hưởng bởi gió biển, lại nằm ngay trên bãi tắm, là nơi lý tưởng cho những khoảng không gian riêng, nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần cùng gia đình và những người thân yêu.

Phân khu Aquamarine tại Flamingo Ibiza Hải Tiến
Phân khu Aquamarine

2.3. Phân khu Coral

Phân khu này có 116 căn, nằm sát ngay bãi biển, Tòa Sky Villa, Mini Hotel và hệ thống các công viên khổng lồ của dự án. Không gian vô cùng rực rỡ và tươi đẹp với hệ thống Shophouse Night Street – Khu nhà tổ hợp thương mại sầm uất.

Phân khu Coral tại Flamingo Hải Tiến
Phân khu Coral

Với thiết kế 3 phân khu riêng biệt nhưng lại liền kề và bổ trợ cho nhau, Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa có thể đáp ứng mọi nhu cầu của du khách từ nghỉ dưỡng, mua sắm, ăn uống đến vui chơi, giải trí. Dù đến với mục đích gì, du khách cũng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết về Flamingo Hải Tiến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du lịch Xứ Thanh

Du lịch Xứ Thanh