Bảng giá và chính sách ưu đãi cho thuê Villa FLC Sầm Sơn đoàn chúng ta hãy tham khảo lựa chọn được thời gian đi phù hợp nhé.

Quỹ căn Villa 04 phòng ngủ rất hiếm (chỉ chưa đến 1%) trong khu nghỉ dưỡng, và quỹ căn 05 đến 06 ngủ (chiếm khoảng 10%) trong tổng số hơn 500 căn Villa.

Do diện tích ngang với các căn Villa 05 đến 06 ngủ nên chi phí thuê cũng gần ngang bằng 06 ngủ.

Với những đoàn dưới 15 người nên chọn Villa 04 ngủ nó sẽ tối ưu được công năng sử dụng và có nhiều không gian mở hơn.

Villa 07 phòng ngủ có số quỹ căn nhiều nhất trong FLC Sầm Sơn (chiếm khoảng 34%), nhưng lại rất ít căn có sân vườn và bể bơi rộng, thường các căn tập trung và số lượng hơn chất lượng. Chi phí thuê Villa này sẽ cao hơn khoảng 01 đến 02 so với 04 đến 06 ngủ.

Villa 08 phòng ngủ cũng có quỹ căn tương đối nhiều (chiếm khoảng 30%), và cũng đa phần là không có sân vườn, số ít có sân vườn thường tập trung ở khu vực biệt thự ven Hồ, ở đây căn thường có sân vườn và bể bơi rộng hơn các khu vực khác.
Giá thuê Villa 08 cao hơn các căn 07 ngủ khoảng 1tr với những căn không có sân vườn, với các căn có sân vườn giá cao hơn khoảng 02 đến 03tr.

Với Villa 09 phòng ngủ số lượng căn sẽ ít đi khá nhiều (chiếm khoảng 10%). Điều đặc biệt từ Villa ngủ trở lên thì sẽ có chi phí thuê cao hơn khá nhiều so với phân khúc Villa 07 đến 08 ngủ, khoảng từ 02 đến 04tr

Phần đa, Villa 09 ngủ đều có sân vườn, số ít căn không có sẽ có sân vườn thì giá sẽ thấp hơn đáng kể.

Nhắc đến quỹ căn Villa 10 phòng ngủ sẽ có rất nhiều căn nổi tiếng trong FLC Sầm Sơn, tuy quỹ căn Villa 10 ngủ trong FLC cũng tương đối ít, (khoảng 8%). Nhưng các Villa 10 ngủ đều có không gian và sân vườn rộng.

Ngoài ra, căn còn có rất nhiều giường đôi để tiếp đón những đón số lượng đoàn lên đến 40 người.

Vì vậy, chi phí thuê căn 10 ngủ cũng cao hơn các căn 09 ngủ khá nhiều, (từ 05 đến 10tr tùy từng căn). Gần như giá Villa 10 ngủ tiệm cận với căn đôi (14 ngủ). Vì căn đôi tuy nhiều phòng nhưng không gian sân vườn lại không có hoặc ít.

Villa 12 ngủ cũng là quỹ căn cũng rất hiếm (chiếm khoảng 2%) trong tổng số hơn 500 Villa FLC Sầm Sơn.

Cũng bởi vì hiếm, và đa phần có không gian mở tương đối rộng, có thể đón đoàn ngang với căn đôi nên giá thuê Villa này cũng cao ngang với các căn đôi trong khu nghỉ dưỡng.

Vì vậy, để thuê được Villa như thế này cần đặt sớm, chứ vào mùa những dạng Villa này thường khó thuê.

Căn đôi có quỹ căn (chiếm khoảng 5%), ưu điểm của Villa căn đôi thường có bể bơi tương đối rộng, và có sức chứa lên đến 60 người. Nhưng nhược điểm thì của nó là cũng rất ít căn có không gian sân vườn rộng.

Giá căn đôi thường cao hơn gấp đôi căn 07 đến 08 ngủ và rất khó thuê nếu đặt muộn. Các đoàn thường lựa chọn 2 căn liền kề để thay thế khi vào mùa cao điểm.

Với những đoàn có số lượng người vượt quá 60 người thì việc lựa chọn căn đôi cũng không thể đáp ứng hết.

Phương án thay thế là tìm những Villa liền kề đẹp. Và do nhu cầu hiện nay trong FLC cũng có rất nhiều căn liền kề từ 1 chủ nhà nên họ xây không có vách. Các căn sẽ có không gian sinh hoạt chung và đi lại dễ dàng.

Datxuthanh.vn cũng vừa giới thiệu chi tiết giá thuê Villa FLC Sầm Sơn, giá cũng có thể thay đổi đôi chút qua các năm. Hãy truy cập vào đường link này để đặt trước cho đoàn những Villa tốt nhất.
Lưu ý: Giá thuê Villa đã bao trọn ngày bạn ở, bao gồm đầy đủ dịch vụ tiện ích như: Karaoke, bể bơi riêng, tắm và chụp ảnh miễn phí ở tất cả các nơi trong khu nghỉ dưỡng.

Đối với những đoàn đi theo hình thức tự túc (tự đi chợ, nấu nướng, dọn dẹp) sẽ được hỗ trợ đồ dùng dùng nấu nướng, ăn uống tại căn. Nhưng sẽ phát sinh thêm một số chi phí như: tiền ga, tiền than nướng, gia vị…vv

Vì vậy, hãy chuẩn bị một số nhu yếu phẩm cần thiết trước khi lên đường để chuyến đi thêm trọn vẹn nhé mọi người. Và đừng quên tìm hiểu và kinh nghiệm đi du lịch tại FLC Sầm Sơn qua đường link: Tại đây.
Ngoài những Villa trên còn rất nhiều Villa và Resort view biển của FLC Sầm Sơn. Đoàn có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất qua hotline + Zalo: 0344 666 188

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du lịch Xứ Thanh

Du lịch Xứ Thanh