Xin chào mọi người, quỹ căn Villa FLC ít ngủ luôn được rất nhiều người chúng ta quan tâm, nó giúp đoàn ít người tiết kiệm hơn chi phí, cũng là cách để chúng ta có thể tận dụng được không gian chung rộng rãi hơn.

Vì sao dulich.datxuthanh.vn lại nói như vậy?. Ở một bài viết “Những nhược điểm của Villa FLC Sầm mà chúng ta cần phải biết” chúng tôi đã nhắc đến mọi người có thể tham khảo thêm để nắm rõ hơn về vấn đề này.

Đúng thật, với những đoàn ít người thì chả có lý do gì chúng ta phải thuê một căn Villa nhiều ngủ để làm gì, bởi các căn 04 ngủ và các căn 06 đến 07 ngủ không chênh lệch diện tích nhau bao nhiêu. Với những căn 04 ngủ họ sẽ dành không gian chung nhiều hơn, vì vậy, công năng cũng như trải nghiệm nó sẽ tốt hơn rất nhiều.

Villa ít ngủ luôn có không gian phòng ngủ rộng rãi

Hãy quên nhắc đến giá thuê của Villa giữa các căn này, với căn 04 ngủ nó sẽ rẻ hơn một chút so với 06 và 07 ngủ, nhưng đổi lại đoàn sẽ có cảm giác đúng nghĩa khi đi chơi tại một khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 05 sao.

Ngoài những yếu tố còn rất nhiều ưu điểm mà nó mang lại cho chúng ta, để biết rõ hơn chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua một số Villa 04 ngủ trong FLC Sầm Sơn mọi người nhé.

Top Villa 4 phòng ngủ FLC Sầm Sơn đáng thuê nhất

1. Ngọc Trai (NT 14) – Cực phẩm Villa 4 phòng ngủ FLC Sầm Sơn

Chắc có lẽ ở thời điểm hiện tại thì chỉ duy nhất Villa NT 14 được vinh danh trong danh sách biệt thự 04 ngủ của FLC. Không chỉ bởi hiếm mà nó đáng để chúng ta nhắc đến trong bài viết này bởi các lý do sau:

Ưu điểm:

  • Nằm ở vị trí trung tâm (ngay gần ngã tư đường hồ xuân, cách chợ quê chỉ 70m).
  • Căn góc với mặt tiền là quán cà phê nên mang lại một không gian rất chill.
  • Phòng khách, phòng ngủ rộng rãi sang trọng, đẳng cấp.
  • Có sân vườn rộng rãi, có thể tổ chức ăn uống bên ngoài.
NT 14 là căn góc với không gian rộng rãi, thoáng mát

Nhược điểm:

Ngoài những ưu điểm kể trên thì Villa này cũng không tránh được nhược điểm mà chúng ta cần nhắc đến đó là:

  • Bể bơi rộng đẹp nhưng lại thiếu thác nước (đây là thiếu sót với đoàn có trẻ em).
  • Khu vực trung tâm nên có thi thoảng vẫn mất điện do quá tải.

2…. đang update….

Với Villa 04 thì số lượng căn rất ít dulich.datxuthanh.vn sẽ thường xuyên cập nhật, mọi người hãy theo dõi qua đường link này nhé.

Vậy là hành trình đi tìm Villa 04 ngủ tạm thời dừng ở đây, có lẽ qua bài viết ít nhiều mọi người cũng hiểu được những ưu và nhược điểm của Villa ít ngủ trong FLC Sầm Sơn.

Đối với đoàn có nhiều kinh phí thì đây có lẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, nhưng với nhiều đoàn ít người mà kinh phí lại hạn hẹp thì đây cũng là phép toán có khó giải.

Nếu đoàn mình mà chỉ dưới 10 người mà chỉ mong muốn thuê Villa với giá dưới 3tr vào mùa cao điểm Sầm Sơn thì quả thật không thể, vì vậy chúng ta có thể đổi sang khách sạn 3 sao trong FLC cũng là một lựa chọn lý tưởng nhé mọi người.

Và để tiện tham khảo chúng ta có thể xem qua các “khách sạn 3 sao tại FLC Sầm Sơn” qua đường link: Mini Hotel FLC. Chúc đoàn mình có một sự lựa chọn hoàn hảo và một chuyến đi vui vẻ. 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du lịch Xứ Thanh

Du lịch Xứ Thanh