Để tính chi phí một ngày nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa thì sẽ không có sự chính xác tuyệt đối. Bởi lẽ, vào mỗi thời điểm giá phòng sẽ khác nhau, hơn nữa nó còn tùy thuộc vào số lượng mỗi đoàn, chi phí ăn uống, đi lại…vv

Trong khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn có 4 loại hình nơi ở phổ biến bao gồm:

Ở mỗi loại hình nơi ở sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, và sẽ phù hợp với từng đối tượng, và nhu cầu khác nhau và để không bị lẫn lộn, ở bài viết này datxuthanh chỉ giới thiệu mô hình Villa FLC Sầm Sơn, chi phí dự trù cho một chuyến đi gồm những gì? và bây giờ chúng ta cùng nhau phân tích nhé.

1. Chi phí đi lại

Riêng chi phí này thì chắc chắn các bạn phải nắm được ngay từ ban đầu, bởi đây là chi phí cố định và nó phụ thuộc vào đoàn mình di chuyển bằng phương tiện nào, thường nếu khách di chuyển từ Hà Nội hay một số tỉnh lân cận bằng xe du lịch từ 29 đến 45 chỗ thì chi phi di chuyển sẽ rơi vào từ 5 đến 10tr tùy thuộc và số lượng và quảng đường đi.

Nếu di chuyển bằng xe cá nhân thì chi phí sẽ không tính vào chi phí đoàn mà tính vào chi phí cá nhân nên mọi người tự tính nhé, mình sẽ không để cập đến nữa, bây giờ mình sẽ chuyển sang chi thuê Villa FLC.

2. Chi phí thuê Villa FLC Sầm Sơn

Chi phí thuê một căn Villa FLC (2 ngày 1 đêm) giá tùy vào từng thời điểm và mức độ khan hiếm phòng ở mỗi năm, cụ thể như sau:

Giá thuê trọn căn ngày bạn ở nhưng không áp dụng cho ngày lễ

Nếu xem ở bảng giá trên, chúng ta sẽ thấy được sự khác biệt giữa đi ngày thường và cuối tuần phải không? và thường ngày cuối tuần các căn trong FLC sẽ bán theo cặp chứ sẽ không bán tách như ngày thường.

Nếu bán tách lẻ, riêng mình ngày thứ 7 sẽ có giá giao động khoảng từ 5 đến 8tr tháng thấp điểm, còn tháng cao điểm 13 đến 15tr.

2. Chi phí ăn uống

Chi phí ăn uống cũng chiếm tương đối cho một chuyến đi của bạn, tùy thuộc vào mình ăn tại căn hay ăn ngoài.

Một lợi thế rất lớn khi đi du lịch Villa tại FLC Sầm Sơn là bạn không phải bắt buộc ăn uống, có thể mang đồ đến tự nấu hoặc đến thuê quản gia đi chợ, nấu nướng chi phí một lần nấu nướng, dọn dẹp, rửa bát là 500k cho đoàn dưới 20 người.

Đi chợ tại FLC Sầm Sơn, bạn cũng có thể tự đi nếu bạn quen với việc chọn hải sản ngon, còn theo dulich.datxuthanh.vn bạn nên nhờ quản gia để có thể mua được đồ tươi ngon cũng như không bị hớ về giá.

3. Tổng kết

Như bài viết trên thì chúng ta sẽ đưa ra một số kết luận như sau:

Với một chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại Villa FLC Sầm Sơn chi phí bạn sẽ bao gồm:

  • Chi phí thuê xe du lịch: 6 triệu đồng.
  • Chi phí thuê Villa 2 ngày 1 đêm: 6 triệu đồng.
  • Chi phí ăn uống tại căn: 3 triệu/ bữa ăn x (1 ngày 2 bữa ăn) = 6 triệu đồng.

Vậy với như được tính như trên thì tổng chi phí cho một chuyến đi từ Hà Nội đi FLC Sầm Sơn giao động từ 18 đến 20tr cho 2 ngày 1 đêm, và khoảng từ 30 đến 32 triệu cho 3 ngày 2 đêm, áp dụng cho đoàn 20 người tại Villa FLC.

Lưu ý

Bảng tính ở trên, không áp dụng cho các đoàn đi vào các ngày ngày lễ và cuối tuần. Cách tính chỉ tính dựa trên phần đa các đoàn đi, chi phí có thể tăng hay giảm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và mức độ chi tiêu ăn uống từng đoàn.

Datxuthanh đã cùng mọi người lên chi phí dự trù cho một chuyến đi của mình, với một chuyến đi đến một khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5 sao, tận hưởng không gian xanh bao la, vừa được tắm biển, có bể bơi riêng, ăn uống, hát karaoke tẹt ga thì quả thật hợp lý rồi mọi người ạ.

Xách vali và chuẩn bị cho chuyến đi du lịch của mình thôi các bác, nhớ là đừng quên theo dõi dulich.datxuthanh.vn để cập nhật những Villa mới nhất FLC nha, chúc ACE có một chuyến đi thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du lịch Xứ Thanh

Du lịch Xứ Thanh