Lại là một bài viết review về quỹ căn ít ngủ nữa dành cho đoàn mình, “Top Villa 5 phòng ngủ FLC Sầm Sơn” mà theo dulich.datxuthanh.vn là đáng để thuê nhất.

Vậy nó có gì đặc biệt, Villa này sẽ có nhưng ưu và nhược điểm gì? hãy theo chân chúng tôi đến cuối bài viết nhé.

Villa 5 phòng ngủ nằm trong số ít căn trong khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, bởi chênh lệnh giá thuê của Villa này với các căn 6 đến 7 ngủ là không nhiều. Vậy tại sao nhiều đoàn họ vẫn không lựa các Villa nhiều ngủ hơn mà lại có xu thế đặt Villa ít hơn hoặc bằng với số lượng người trong đoàn, sẽ có 3 trường hợp sau:

  • Lý do đầu tiên có lẽ là do đoàn muốn tiết kiệm chi phí, đây là lý do mà theo chúng tôi là chiếm phần nhiều, mặc dù sự chệnh lệch giữa căn 5 ngủ và 6 ngủ không cao.
  • Lý do thứ 2 là khách hàng bị hiệu ứng ngược, càng khó, càng khan thì khách hàng càng muốn, vì vậy khách vẫn muốn hỏi và tìm bằng được, nếu không mới chuyển sang Villa khác.
  • Lý do cuối cùng là các đoàn muốn dành không gian mở nhiều hơn, Ví dụ: nếu cùng một diện tích với Villa 6 ngủ thì chắc chắn Villa 5 ngủ không gian mở và tiện ích trong biệt thự sẽ tốt hơn là điều dễ hiểu.

Vậy mọi người đã hiểu, lý do tại sao Villa 5 ngủ vẫn được khách hàng ưu tiên lựa chọn rồi phải không ạ, còn một ưu điểm nữa, tuy là 5 ngủ nhưng chủ nhà vẫn có thể nhận đoàn lên đến 20 người, ngang bằng số lượng với các căn 06 đến 07 ngủ.

Những Villa như thế này, rất phù hợp cho các đoàn tập thể như: Học sinh, sinh viên… hay những đoàn có ít gia đình nhưng đông thành viên, mọi người có thể tụ họp đông ở một phòng.

Nói đến đây, chắc chúng ta sẽ hiểu ai sẽ là người phù hợp nhất cho Villa 05 phòng ngủ rồi phải không ạ? và bây giờ dulich.datxuthanh.vn sẽ giới thiệu một số dạng Villa 05 ngủ tốt nhất cho đoàn chúng ta hãy tiếp tục theo dõi ngay bên dưới ạ.

Top Villa 5 phòng ngủ FLC Sầm Sơn đáng thuê nhất

1. Villa San Hô (SH 17) – Villa Sầm Sơn view biển gần bãi tắm FLC

Villa 5 ngủ với không mở thật chill

Ưu điểm:

  • Vị trí trung tâm, gần bãi tắm và các khu trung tâm.
  • Căn góc rộng rãi, đặc biệt là có thể view biển ở tầng 2 và 3.
  • Bể bơi tương đối rộng rãi, có sân ăn uống ngoài trời.
  • Phòng khách, phòng ngủ rộng rãi, thoáng và view đẹp.

Nhược điểm:

  • Nội thất tầm trung, chưa thật sự sang trọng.

2… đang update…

Mình sẽ thường xuyên update thêm Villa 05 ngủ tại bài viết này, đoàn mình hãy theo dõi nhé ạ.

Chúng ta tạm gác lại hành trình đi tìm những Villa 5 ngủ đẹp nhất FLC Sầm Sơn tại đây, sẽ còn rất nhiều Villa đẹp và đáng để thuê nhất cho đoàn ở các bài viết tiếp theo.

Theo mình, Villa 5 ngủ sẽ phù hợp với đoàn dưới 15 người, hoặc đoàn ít gia đình nhưng có nhiều thành viên có thể ở chung 1 phòng, các đoàn học sinh, sinh viên cần nhiều không gian mở, vừa đẹp vừa chill nữa 🙂

Một lựa chọn thay thế cho Villa 05 ngủ khá phù hợp là các Villa 06 đến 07 ngủ, ưu điểm là số lượng rất nhiều nên các bác tha hồ lựa chọn những Villa đẹp nhé, ở bất cứ vị trí nào trong khu nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, ở khách sạn 3 sao trong khu nghỉ dưỡng cũng không phải là một lựa chọn tồi, nó cũng đầy đủ các tiện ích như: Bể bơi, phòng karaoke miễn phí…, chúng ta có thể tìm hiểu để có thêm một trải nghiệm mới mẻ, A/C có thể tìm hiểu thêm tại đường link: khách sạn 3 sao trong FLC.

Du lịch là hành trình trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống, không gian sống, cháy hết mình để quên đi hết những muộn phiền trong cuộc sống, nếu còn băn khoăn điều gì, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho dulich.datxuthanh.vn theo số hotline: 0344 666 188 (hỗ trợ 24/7)

Mình xin kết thúc bài viết ở đây, hy vọng sẽ giúp A/C trong đoàn sẽ hiểu rõ hơn được những ưu và nhược điểm khi thuê Villa ít ngủ, mọi ý kiến đóng góp A/C có thể để lại bình luận bên dưới, dulich.datxuthanh.vn luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn từ khách hàng. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du lịch Xứ Thanh

Du lịch Xứ Thanh