Villa view biển là một trong những vị trí mà được rất nhiều đoàn du lịch đến với FLC Sầm Sơn nhắc đến, vì một lý đơn giản là họ yêu biển, thích ngắm biển và luôn muốn mình gần gũi với thiên nhiên.

Thiên nhiên luôn mang đến cho chúng ta sư bình yên, giúp cuộc sống chúng ta nhẹ nhàng, bớt nỗi lo về cuộc sống cơm áo gạo tiền, cũng chính vì điều đó nên dulich.datxuthanh.vn sẽ luôn update những Villa mới nhất có vị trí view biển tốt nhất cho mọi người.

Để nhắc đến “Top Villa FLC Sầm Sơn view biển đáng thuê nhất” thì thật sự chưa đúng lắm. FLC có khách sạn view biển, có resort view biển rất đẹp, nhưng Villa chúng ta chỉ một số căn có view biển đẹp thôi, nói đẹp nhưng thật chất là chỉ nhìn thấy view trên cao thôi chứ không phải Villa nằm cạnh biển đâu nhé.

Villa FLC Sầm Sơn view biển từ phía xa

Cũng đúng thôi, Villa thực ra tên đúng nghĩa là biệt thự, nó chỉ khác với biệt thự mà chúng ta thường gặp là nó được cải tạo đề phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng.

Vì vậy chúng ta không thể so sánh Villa với các resort của FLC được, bởi chi phí đi resort nó cũng cao hơn rất nhiều so với Villa.

Nói dông, nói dài đến đây thôi, chúng ta sẽ quay lại vấn đề chính đó là chia sẻ đến đoàn mình những căn Villa view biển vừa đẹp vừa chill cho mọi người, và bây giờ bắt đầu ngay thôi nào!!!

I. Top Villa FLC Sầm Sơn view biển đáng thuê nhất

Cũng rất khó để tìm kiếm cho đoàn một Villa view biển đúng nghĩa, do số lượng căn rất ít, hơn nữa, các Villa view biển thường ít được chủ cho thuê, phần lớn họ để vậy, thi thoảng cuối tuần họ đưa gia đình về chơi.

Hiếm chứ không phải là không có, dulich.datxuthanh.vn sẽ thường xuyên cập nhật những Villa view biển mới nhất tại bài viết này, mọi người nhớ theo dõi nhé.

1. Villa San Hô (SH 04) – Biệt thự đơn lập, view biển gần chợ quê

Villa view biển lại có sân vườn tại FLC Sầm Sơn

Biệt thự này có 7 phòng ngủ, 9 giường, bể bơi tương đối đẹp, đây được xem là lựa chọn lý tưởng cho đoàn khoảng từ 15 đến 20 người.

Điểm cộng lớn nhất ở đây là căn góc có sân vườn lại có view biển đẹp, gần chợ quê đáp ứng gần như đầy đủ tiêu chí cho đoàn như: là vừa gần biển lại gần khu trung tâm.

Điểm trừ của Villa là có lẽ là nằm ở phần nội thất, nó không sang trọng những những Villa mới ở khu BT hay KT, nhưng không đến mức chúng ta bỏ qua, bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho chúng ta.

2. Villa San Hô (SH 17) – Villa Sầm Sơn view biển gần bãi tắm FLC

Một góc của phòng ngủ view biển của Villa SH 17

Thật khó có thể tìm được một Villa view biển mà đẹp hơn SH 17 ở thời điểm hiện tại, nó đáp ứng được các tiêu chí mà chúng ta vẫn thường nói: “Ngon – Bổ – Rẻ”

Villa căn góc, vừa có view biển đẹp, lại nằm gần ngay bãi tắm, đoàn chỉ mất 3 phút đi bộ là có thể ra biển, chợ quê hay các khu trung tâm của FLC.

Villa được trang trí lộng lẫy, lại có một góc sân vườn, có xích đu, có bàn ghế ăn ngoài trời nhìn rất chill, phù hợp với các bạn thích checkin chụp ảnh :).

Điểm trừ lớn nhất của nó là chỉ có 05 phòng ngủ và 08 giường, chỉ phù hợp với đoàn ít gia đình, mặc dù chủ nhà đã hỗ trợ tối đa lên đến 20 người nhưng vẫn nhưng vẫn sẽ có hạn chế với những đoàn có nhiều gia đình nhỏ.

3… đang tiếp tục update…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du lịch Xứ Thanh

Du lịch Xứ Thanh